Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Khi nào và làm thế nào để tiêu diệt tế bào thực vật: Chiến lược lây nhiễm của nấm gây bệnh thực vật
03/07/2024
Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện các chủng vi sinh vật, bao gồm cả vi khuẩn và xạ khuẩn, có khả năng đối kháng với các chủng nấm gây bệnh trên thực vật, cũng như là cơ chế đối kháng của chúng với những chủng nấm gây bệnh. Nhưng có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi nguyên nhân tại sao các chủng nấm tấn công thực vật và cơ chế tấn công của chúng là gì? bài viết này sẽ làm sáng tỏ những câu hỏi đó. Nấm gây bệnh hại thực vật đã phát triển các kiểu sống và phương thức tương tác khác nhau với cây chủ của chúng.
Cập nhật kiến thức an toàn thực phẩm và các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong cộng đồng
03/07/2024
Thực phẩm là nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mỗi người. Việc lựa chọn thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh để bảo đảm sức khỏe luôn là mối quan tâm của toàn xã hội. Trong thời gian qua, mặc dù các cấp chính quyền đã có nhiều văn bản quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) nhưng nhiều vụ ngộ độc thực phẩm quy mô lớn xảy ra tại các tỉnh, thành phố trong nước, gây lo ngại cho người dân.
Photodynamic treatment - A new method of food preservation
03/07/2024
Photodynamic inactivation utilizes photosensitiser (PS) molecules that when activated by light, produce reactive oxygen species that can rapidly oxidize multiple cellular targets resulting in nearly instantaneous pathogen cell death.
Thông báo về việc gặp mặt các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt bổ sung học kỳ 2 năm học 2023 - 2024 (đợt 2.2)
03/07/2024
Bảo vệ đất trồng lúa cho tương lai
03/07/2024
Đã đến lúc chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá thực chất hơn việc quản lý, sử dụng đất trồng lúa. Bởi sức khỏe đất là vấn đề nông nghiệp, không hoàn toàn là vấn đề thổ nhưỡng.
Đại hội đại biểu Liên chi Đoàn khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn, nhiệm kỳ 2024-2027 thành công tốt đẹp
03/07/2024
Đại hội Đại biểu Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn (gọi tắt là Đại hội), nhiệm kỳ 2024 - 2027, đã diễn ra trong sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024 tại hội trường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2024-2027
02/07/2024
Ngày 29/6/2024, tại Hội trường A, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm đã trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm, nhiệm kỳ 2024-2027, hướng tới Đại hội Đại biểu lần thứ XXXV của Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Thông báo kế hoạch thực tập khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm học 2024 - 2025
01/07/2024
Nguyễn Minh Phương - Thành quả đến từ sự cố gắng hết mình
01/07/2024
Nguyễn Minh Phương (sinh năm 2000) đến từ huyện Lục Ngạn, Bắc Giang. Là cựu sinh viên khóa 63, ngành Khoa học cây trồng Tiên tiến của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hiện Phương đang là nghiên cứu viên tại Trung tâm Sinh thái Nông nghiệp (CARES).
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 01/07/2024 ĐẾN 07/07/2024
01/07/2024
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 01/07/2024 ĐẾN 07/07/2024
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN KẾT HỢP TỪ 25/6/2024 ĐẾN 30/7/2024
01/07/2024
107
108
109
110