Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Cảm ơn Homefarm – Hành trình thực tập đáng nhớ!
02/10/2024
Những ngày thực tập tại Homefarm không chỉ là thời gian làm việc mà còn là những kỷ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân của chúng em. Bên cạnh những giờ làm việc, chúng em còn chia sẻ với nhau những bữa ăn, những câu chuyện và cùng nhau cổ vũ, động viên để vượt qua mọi thử thách.
Quả hồng sấy dẻo: công nghệ sấy dẻo và vai trò của hồng sấy với sức khoẻ con người.
02/10/2024
Quả hồng và các sản phẩm được sản xuất từ loại quả này hấp dẫn nhiều người do hương vị và mùi thơm độc đáo. Nhờ những thành phần quý giá có đặc tính chống oxy hóa cao, quả hồng có nhiều tác dụng hữu ích chủ yếu đối với hệ tiêu hóa và tim mạch.
Vai trò của cây tía tô đối với con người
02/10/2024
Cây tía tô được sử dụng như là cây thuốc truyền thống của một số nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam. Theo y học cổ truyền Trung Quốc, lá tía tô có tác dụng làm toát mồ hôi và trừ hàn, điều hòa chức năng dạ dày, chữa cảm hàn với ho và nôn, nôn do thai nghén, tiêu chảy, ngộ độc cua cá.
Công nghệ thực phẩm: Ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực
02/10/2024
Công nghệ thực phẩm là ngành học nghiên cứu về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm hoặc hóa học…
Quy trình chế biến mứt đông ở qui mô hộ gia đình
02/10/2024
Mứt đông là sản phẩm được chế biến từ dịch quả hay miếng thịt quả cùng với đường, pectin và axit, có thể sử dụng trong bữa điểm tâm, uống trà, làm nhân bánh, ăn kèm bành mỳ.
Nguồn tinh bột kháng từ chuối tiêu hồng: sản phẩm và ứng dụng
02/10/2024
Chuối tiêu hồng là giống cây ăn quả có giá trị kinh tế cao, chất lượng nổi trội bởi quả có mã vàng đẹp, hương vị thơm ngon, thịt quả chắc và không chua như những giống chuối tiêu khác. Đặc biệt, các cây chuối tiêu hồng được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô cho quả đồng đều, ít các vết bệnh, thu hoạch tập trung, năng suất cao hơn từ 10-20% so với trồng bằng chồi.
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên tại Hội diễn mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
02/10/2024
Mãn nhãn với màn biểu diễn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
02/10/2024
Khám sức khỏe đầu khóa cho sinh viên khóa 69
02/10/2024
Thông báo về việc khám sức khỏe đầu khóa cho sinh viên khóa 69
02/10/2024
Thông báo về việc tổ chức buổi gặp mặt Khoa cho sinh viên khóa 69
02/10/2024
35
36
37
38