Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Giới thiệu Pháp luật đại cương
26/09/2024
Để phù hợp với yêu cầu “ … chuẩn hóa nội dung, chương trình, tài liệu, sách giáo khoa giảng dạy pháp luật chính khóa…” nhằm góp phần thực hiện “Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục của Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa …” giáo trình và tài liệu học phần, môn học Pháp luật đại cương không ngừng hoàn thiện, sửa đổi, bổ sung.
Khoa Công nghệ thông tin tổ chức seminar khoa học “Sự phát triển Web 3.0 lên Web 4.0 và một số ứng dụng tại Việt Nam”
26/09/2024
Ngày 23/9/2024, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề: “Sự phát triển Web 3.0 lên Web 4.0 và một số ứng dụng tại Việt Nam” do ThS. Phạm Thị Lan Anh trình bày. Nội dung của báo cáo trình bày về một số vấn đề nổi bật của Web 4.0 so với Web 3.0 cũng như một số ứng dụng Web 4.0 đang được nghiên cứu, triển khai tại Việt Nam.
Cán bộ, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành Thủy sản lần thứ 13
26/09/2024
Hội nghị khoa học trẻ toàn quốc ngành Thủy sản lần thứ 13 với chủ đề “Phát triển thủy sản bền vững trong nền kinh tế tuần hoàn” được tổ chức vào thời gian 20/09/2024 tại Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn công tác của Khoa Thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam bao gồm giảng viên, cán bộ và sinh viên đã tham gia và để lại nhiều dấu ấn, hình ảnh đẹp.
Nghiên cứu xây dựng trạm đo đánh giá mức độ ô nhiễm bằng công nghệ IoT
26/09/2024
Ô nhiễm môi trường nước có tên gọi bằng tiếng Anh là Water pollution, dùng để chỉ hiện tượng nguồn nước (bao gồm cả nước mặt và nước ngầm) bị nhiễm bẩn, thay đổi thành phần và chất lượng theo chiều hướng xấu, trong nước có các chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sức khỏe người và hệ sinh vật.
9 giáo sư, tiến sỹ Việt Nam lọt top các nhà khoa học có tầm ảnh hưởng nhất thế giới 2024
26/09/2024
Ngày 17/9/2024, Nhà xuất bản Elsevier đã công bố danh sách xếp hạng các nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới. Theo danh sách này, Việt Nam có 9 nhà khoa học được xếp hạng trong nhóm 10.000 nhà khoa học và tổng cộng 60 nhà khoa học được xếp hạng trong nhóm 100.000 nhà khoa học có trích dẫn ảnh hưởng thế giới trong năm 2024.
Phân biệt các loại bột làm bánh Âu
25/09/2024
Có rất nhiều cách phân loại bột mỳ. Tuy nhiên khi lựa chọn bột mỳ để làm bánh thường dựa vào hàm lượng protein của bột. Bột có protein càng cao thì càng “khỏe”, khi nhào bột thì protein sẽ chuyển hóa thành những sợi gluten chắc và dai hơn, giúp tạo nên kết cấu vững chắc cho bánh
Kháng sinh trong thực phẩm: Có đáng lo ngại?
25/09/2024
Kháng sinh là loại thuốc được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn. Chúng được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi để điều trị bệnh và thúc đẩy tăng trưởng. Việc sử dụng kháng sinh quá mức có thể làm tăng lượng vi khuẩn kháng thuốc, làm cho thuốc kháng sinh kém hiệu quả đối với cả động vật và con người.
Vai trò của axít béo omega-3 đối với con người
25/09/2024
Axít béo omega-3 (ω-3) là một họ các axít béo không no đa nối đôi và chúng có nối đôi C=C ở vị trí cacbon thứ 3 tính từ đầu metyl của mạch axít béo. Trong các axít béo omega-3 quan trọng nhất là: axít α-linolenic (ALA), axít eicosapentaenoic (EPA) và axít docosahexaenoic (DHA).
Cảm nhận về quá trình thực tập tại Hợp tác xã chế biến sữa bò Phù Đổng
25/09/2024
Đối với mỗi một sinh viên đại học, kỳ thực tập là khoảng thời gian học hỏi, trải nghiệm cũng như tiếp xúc với những kiến thức thực tế. Và đối với những sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm như chúng em, được thực tập tại Hợp tác xã chế biến sữa bò Phù Đổng tại thôn Phù Dực, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội là một cơ hội tuyệt vời để chúng em học tập và thực hành những kiến thức mà mình đã trau dồi tại trường đại học.
Ngành Công nghệ Thực phẩm - Những điều cần biết
25/09/2024
Công nghệ thực phẩm (tiếng Anh là Food Technology) là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản. Ngành học này được ứng dụng trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm… tất cả đều liên quan đến công nghệ thực phẩm; nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng.
Thông báo về việc nộp đơn xin công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ trình độ đại học
25/09/2024
38
39
40
41