Ngày 26/5/2023, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã ký thoả thuận hợp tác với Công ty Syngenta về "Định hướng phát triển - thúc đẩy nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành nông nghiệp"

Tham dự buổi lễ ký kết có GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng Học viện, Phó Giám đốc Học viện, ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam, bà Lê Thị Kim Thúy - Giám đốc nhân sự Công ty Syngenta, lãnh đạo đơn vị của hai bên.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Syngenta trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Học viện hy vọng: việc ký kết hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam

Ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Syngenta Việt Nam chia sẻ: "Học viện Nông nghiệp Việt Nam là ngôi trường có bề dày truyền thống lịch sử và thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. Tôi tin tưởng rằng: Chương trình hợp tác giữa Syngenta và Học viện Nông nghiệp Việt Nam là bước tiến quan trọng để hai bên đồng hành, gắn kết chặt chẽ, lâu dài trong đào tạo kỹ sư nông nghiệp có tâm, có tài, góp phần phát triển nông thôn Việt Nam"

Tại buổi lễ, Công ty Syngenta đã trao 150 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Học viện

Chi tiết xem tại: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/syngenta-hop-tac-cung-hoc-vien-nong-nghiep-ve-nghien-cuu-khoa-hoc-va-dao-tao-20230526202658566.htm