Deadline: 05/09/2021
🎯 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Tham gia khảo sát trên thực địa, phỏng vấn người dân địa phương
- Kiểm tra và nhập dữ liệu đã thu thập trên thực địa
- Hỗ trợ phân tích số liệu và tham gia viết báo cáo
🎯YÊU CẦU:
- Tham gia 1 tuần tập huấn tại Hà Nội
- Cam kết tham gia đầy đủ thời gian làm việc
- Có niềm yêu thích đối với động vật hoang dã
- Có tinh thần làm việc: cẩn thận, nhiệt tình, nghiêm túc và trách nhiệm;
- Ứng viên có kinh nghiệm làm việc và đã từng thực hiện khảo sát xã hội, hoặc có kỹ năng phỏng vấn là một lợi thế;
- Ưu tiên ứng viên là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các ngành Tài nguyên sinh vật, Quản lý tài nguyên rừng, Sinh thái học, Lâm nghiệp, Nông học, Sinh học, Công nghệ Sinh học, Xã hội học và các chuyên ngành liên quan khác;
- Ưu tiên ứng viên hiện đang sinh sống tại Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định; hoặc nắm rõ địa bàn các tỉnh trên.
- Ưu tiên ứng viên có thể tham gia khảo sát ở cả 3 tỉnh.
🌻 CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ CÁCH THỨC APPLY XEM TẠI:
--------------------------------------------------------
WildAct là tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bảo tồn động vật hoang dã và môi trường tại Việt Nam. Nhiệm vụ chính của WildAct là nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về vấn đề bảo tồn bằng cách phổ biến thông tin khoa học cho cộng đồng và thông qua các chương trình giáo dục bảo tồn cho trẻ em Việt Nam.
WildAct
_______________________________________________
NGO RECRUITMENT - MENTORING 1:1
👉 Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn nghề nghiệp hoặc đang muốn tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức quốc tế thì hãy nhanh tay đăng ký chương trình NGO MENTORING 1:1 tại:
____________________________________
Việc làm tại các tổ chức phi chính phủ - NGO Recruitment
📧 Email: ngorecruitment.org@gmail.com
☎ Hotline: 0398.398.266 (Mr. Lộc Phúc)