Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ (CB) cho Dự án mã hóa dữ liệu lớp học. Đây là một hợp phần thuộc Dự án RISE - Nghiên cứu Nâng cao Hệ thống Giáo dục Việt Nam do MDRI phối hợp với Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, ĐH Minnesota (Hoa Kỳ) và Cơ quan Phát triển quốc tế Vương quốc Anh thực hiện.
Mục đích của Dự án này là gỡ băng ghi hình lớp học (có sẵn) tại các trường tiểu học ở Việt Nam, nhằm thu thập thông tin về tương tác giữa giáo viên và học sinh trong lớp học, phục vụ cho việc phân tích và đánh giá của Dự án Nghiên cứu Nâng cao Hệ thống Giáo dục Việt Nam (RISE).
Dự án bao gồm 2 giai đoạn mã hóa dữ liệu.
✅Số lượng CB cần tuyển: 10 CB
✅Thời gian tập huấn dự kiến: 3 ngày, trong tuần 02-08/08/2021.
✅Thời gian làm việc dự kiến:
GĐ 1: 2 tháng kể từ ngày kết thúc tập huấn
GĐ 2: 3 tháng kể từ ngày kết thúc mã hóa dữ liệu GĐ 1
✅Hình thức làm việc: Bán thời gian (làm việc tối thiểu 2 tiếng/ngày, 5 ngày/tuần, thời gian làm việc linh động từ 8h đến 20h).
✅Thu nhập trung bình: 10 triệu/tháng
✅Yêu cầu đối với CB:
- Là giáo viên hoặc sinh viên ngành Sư phạm đang học năm cuối (ưu tiên cấp tiểu học hoặc cấp trung học cơ sở);
- Có kinh nghiệm giảng dạy trong trường học (ưu tiên cấp tiểu học hoặc trung học cơ sở);
- Có kỹ năng quan sát, làm việc nhóm và ghi chép tốt;
- Có máy tính cá nhân (laptop) và kết nối Internet;
- Ưu tiên CB tham gia cả 2 giai đoạn mã hóa dữ liệu;
- CB có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế.
✅Thời hạn đăng kí: 15h00 ngày 28/07/2021.
📌Các ứng viên quan tâm vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đường link: http://mdri.org.vn/.../thong-bao-tuyen-dung-can-bo-khao.../