BỘ NÔNG NGHIỆP

Hà Nội, ngày 17 tháng 11 năm 2022

THƯ MỜI VIẾT BÀI

VÀ THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC

Kính gửi: .................................................................................................................

Với mục đích tạo diễn đàn học thuật để các giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao đổi, thảo luận; Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa Khoa học xã hội và Nhóm Nghiên cứu mạnh Chính sách và Phát triển xã hội nông thôn tổ chức Hội thảo “Quản lý nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”.

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Tạo diễn đàn học thuật để các giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao đổi, thảo luận các nội dung về đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đối lĩnh vực Quản lý Nhà nước về kinh tế;

- Tạo diễn đàn học thuật để các giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện trao đổi, thảo luận về thực tiễn và giải pháp về lĩnh vực Quản lý Nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa (XHCN);

II. NỘI DUNG CỦA HỘI THẢO

Hội thảo tập trung vào các nội dung sau:

- Chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về quản lý Nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

- Chính sách, pháp luật quản lý Nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

- Thực trạng quản lý Nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

- Bài học kinh nghiệm quản lý Nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

- Giải pháp hoàn thiện quản lý Nhà nước về kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

III. THỜI ĐIỂM, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN

- Thời gian dự kiến: Ngày 22 tháng 12 năm 2022.

- Địa điểm dự kiến: Hội trường C – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

IV. THỜI HẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀ GỬI BÀI

1. Bài viết toàn văn

- Bài viết toàn văn gửi về địa chỉ email: hathiyen281@gmail.com

- Chủ đề thư gửi ghi rõ: Toanvanbaiviet Hoithao. Bài viết được BTC lựa chọn sẽ được đăng toàn văn trong Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp Học viện.

- Thời hạn gửi bài: Trước ngày 1/12/2022.

2. Quy định về hình thức trình bày

- Bài viết trình bày bằng tiếng Việt, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, dãn dòng 1.3, định dạng Word, sử dụng bảng mã Unicode, khổ giấy A4; lề trái 3cm; lề trên, lề dưới, lề phải: 2cm.

- Bài viết được trình bày theo thứ tự sau: Tên báo cáo (in hoa), Các (tác giả), Tên cơ quan của (các) tác giả, Tóm tắt tiếng Việt (không quá 250 từ), Từ khoá (không quá 5 từ); Nội dung bài viết (Mở đầu, nội dung, kết luận); Tài liệu tham khảo. Dung lượng bài viết: 3000 - 4000 từ (không bao gồm danh mục tài liệu tham khảo).

- Tài liệu tham khảo: Đánh số đặt trong ngoặc vuông ([]) theo vần A, B, C. Đối với tài liệu là bài báo trong Tạp chí: Tên tác giả, tên bài báo, tên tạp chí, tập, năm xuất bản, trang của bài báo. Đối với các tài liệu là sách: Tên tác giả, năm xuất bản, nhà xuất bản, nơi xuất bản.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Thông báo này được đăng tải trên trang web của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tại địa chỉ https://www.vnua.edu.vn/.

- Mọi thông tin về Hội thảo xin liên hệ với Ban thư ký: ThS. Vũ Hải Hà, địa chỉ email: vhha@vnua.edu.vn,  ĐT: 0906089508 (hoặc) ThS. Hà Thị Yến, địa chỉ email: hathiyen281@gmail.com, ĐT: 0986.252.438.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức, nhà khoa học, các cán bộ giảng viên và quý vị đại biểu.

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC