THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ HỘI THẢO:

Tham dự Hội thảo “Cải thiện khả năng phục hồi về mặt kinh tế và xã hội của lao động di cư ở miền Bắc Việt Nam trong đại dịch Covid-19”

Nhóm nghiên cứu mạnh “Cấu trúc xã hội nông thôn”, Khoa Khoa học xã hội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo “Cải thiện khả năng phục hồi về mặt kinh tế và xã hội của lao động di cư ở miền Bắc Việt Nam trong đại dịch Covid-19” thuộc đề tài “Cải thiện khả năng phục hồi về mặt kinh tế và xã hội của lao động di cư ở miền Bắc Việt Nam” trong khuôn khổ Dự án “Evidence Fund: Covid-19 Social Science Research” do Bộ Ngoại giao và Phát triển Vương quốc Anh (the UK Foreign Commonwealth and Development Office (FCDO) tài trợ thông qua Viện Nghiên cứu Phát triển (the Institute of Development Studies (IDS).

Mục tiêu của Hội thảo: (1) Tạo cơ hội cho người lao động di cư chia sẻ những khó khăn họ phải đối mặt trong đại dịch Covid-19 để duy trì thu nhập, tiếp cận các biện pháp bảo trợ xã hội và đảm bảo an ninh dinh dưỡng; (2) Đưa tiếng nói của người lao động di cư đến với các chủ thể giữ vai trò chính trong quá trình ban hành chính sách; (3) Góp phần thúc đẩy các nhà hoạch định chính sách sửa đổi các biện pháp ứng phó khẩn cấp hiện có để đáp ứng nhu cầu thực tế của người lao động di cư và những người dễ bị tổn thương khác trước những diễn biến mới của đại dịch trong tương lai.

Thời gian: 8:00 – 11:30 ngày 8/9/2022

Địa điểm: Hội trường B, Tầng 2 Nhà Hành chính

Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Học viện Nông nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự hội thảo và tham gia đóng góp ý kiến trong quá trình thảo luận.

Để công tác tổ chức được chu đáo, kính đề nghị Quý đại biểu gửi xác nhận tham gia hội thảo (qua email hoặc điện thoại) tới Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh, Khoa Khoa học xã hội, điện thoại: 0862677319, email: ntmhanh@vnua.edu.vn, trước ngày 6 tháng 9 năm 2022.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam rất mong được đón tiếp Quý đại biểu tại Hội thảo!

Trân trọng cảm ơn./.