Trung tâm Đào tạo, nghiên cứu và phát triển nấm, Khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chiêu sinh “Lớp Tập huấn kỹ thuật nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu” - Khóa 17

Thời gian mở lớp : 27/03/2018 -07/04/2018

Chương trình khóa học: Khóa học kéo dài 12 ngày với các nội dung như sau:

* Học (lý thuyết + thực hành) kỹ thuật nuôi trồng, bảo quản, chế biến nấm rơm, nấm sò, nấm mộc nhĩ, nấm mỡ, nấm hương, nấm chân dài, nấm trà tân, nấm đầu khỉ, nấm linh chi…; trong đó thời lượng thực hành chiếm trên 70%

* Học các biện pháp phòng và chống bệnh khi nuôi trồng nấm

* Học cách thức xây dựng nhà xưởng và tổ chức sản xuất nấm.

* Biết hoạch toán kinh tế kỹ thuật khi sản xuất mỗi loại nấm.

* Biết các giải pháp tiếp cận thị trường và tiêu thụ sản phẩm nấm các loại

* Tham quan, trao đổi, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận học nghề nấm của Khoa Công nghệ sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Quyền lợi học viên:

Sau khóa học, học viên có khả năng chủ động tổ chức sản xuất và tiêu thụ nấm có hiệu quả.

Bên cạnh các kiến thức và kỹ năng về nuôi trồng nấm, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Học viện Nông nghiệp Việt Nam cấp.

Các học viên của khóa học sẽ tiếp tục được trung tâm hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật trong quá trình công tác sau khi kết thúc khóa học.

Thời gian đăng ký: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Học phí: 3.000.000vnđ/khóa, sinh viên được giảm 50% học phí

(Học phí nộp ngay sau khi đăng ký học)

Hồ sơ và thủ tục đăng ký:

Hồ sơ đăng ký có thể nộp qua email theo địa chỉ email trungtamnam@vnua.edu.vn hoặc gửi đến Văn phòng Khoa Công nghệ Sinh học, Nhà A1 KTX Sinh viên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Điện thoại liên hệ: 04.62617657 - 0912.397.476

Địa chỉ emailtrungtamnam@vnua.edu.vn