Những chia sẻ của sinh viên cao học về chương trình học bổng Thạc sỹ học tại Pháp, Thụy Điển, Phần Lan và Tây Ban Nha chuyên ngành Chọn tạo giống cây trồng (Plant breeding).

Đây là chương trình bạn Đặng Hoàng Trang (23 tuổi) - là thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2018 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang theo học, và theo Đặng Hoàng Trang thấy là rất phù hợp với sinh viên khoa Công nghệ sinh học, đặc biệt là cơ hội việc làm tại châu Âu sau khi tốt nghiệp rất lớn. Đây cũng là một trong các chương trình học thuộc quản lý của Hội đồng Châu Âu nên rất có uy tín về mặt học thuật trong châu Âu.

Hiện tại chương trình đang mở đơn ứng tuyển cho năm học 2019-2020, hạn cuối là 15/1/2019.

Để có thêm thông tin về chương trình, điều kiện apply cũng như cách thức apply, các bạn sinh viên có thể tham khảo tại trang web https://emplant-master.eu/ hoặc trong file đính kèm.

Và nếu các bạn sinh viên cần tư vấn giải đáp thắc mắc trong quá trình apply, có thể liên lạc với bạn Đặng Hoàng Trang qua mail  HoangTrang.Dang@etu.unilasalle.fr

Thân mến!