CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ  dành cho học sinh, sinh viên Thủ đô lần thứ VII, năm 2023

Với mục đích tạo sân chơi cho đoàn viên, sinh viên Học viện rèn luyện, nâng cao năng lực ngoại ngữ, góp phần thúc đẩy khả năng hội nhập quốc tế; BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Học viện triển khai Kế hoạch tham dự cuộc thi “Tài năng Anh ngữ”.

-   Thời gian: từ tháng 5 đến thắng 6 năm 2023

-   Đối tượng: Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

CÁCH THỨC, HÌNH THỨC DỰ THI

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự thi và sử dụng một tài khoản duy nhất.

Vòng sơ loại(thi trực tuyến)

Thí sinh đăng ký dự thi từ 14h00 ngày 04/5/2023 đến 17h00 ngày 07/5/2023 tại trang website: www.tainanganhnguthudo.com.

- Thí sinh đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và tham gia làm bài thi trực tuyến trong vòng 60 phút với tổng điểm tối đa là 100 điểm; chia làm 2 phần: Phần trắc nghiệm với 70 câu tương ứng với 70 điểm và Phần đọc hiểu với 6 câu tương ứng với 30 điểm.

- Mỗi tài khoản được dự thi tối đa 03 lần.

- Danh sách dự thi và kết quả thi vòng Sơ loại sẽ có trên website của Cuộc thi.

- Kết thúc vòng sơ loại, BTC sẽ lựa chọn 300 thí sinh có điểm cao nhất, từ trên xuống dưới ở mỗi bảng thi để tham dự vòng bán kết.

Vòng bán kết

- Các thí sinh thi trực tiếp với 3 kỹ năng: Nghe (40 phút); Đọc (60 phút); Viết (60 phút). Tổng thời gian làm bài là 160 phút.

- Thời gian thi (dự kiến): Ngày 13-14/5/2023 (sẽ có thông báo cụ thể sau).

- Địa điểm thi (dự kiến): Trung tâm Ngoại ngữ ICE IELTS (số 20 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Danh sách dự thi và kết quả thi vòng Bán kết sẽ có trên website của Cuộc thi.

- Kết thúc vòng Bán kết, BTC sẽ lựa chọn 25 thí sinh có điểm cao nhất, từ trên xuống dưới ở mỗi bảng thi để tham dự Vòng Chung kết.

Vòng chung kết (dưới hình thức trực tiếp)

- Thời gian thi (dự kiến): Đầu tháng 6/2023;

- Địa điểm thi (dự kiến): Trường Đại học Mỏ - Địa chất (18 Phố Viên, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

- Vòng Chung kết sẽ diễn ra các phần thi Đồng đội và Cá nhân; Các thí sinh lọt vào Vòng Chung kết sẽ được tham gia Chương trình Mentoring (Cố vấn) chuyên sâu về Tiếng Anh.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

*Giải cá nhân:

Cá nhân tham dự vòng sơ loại ĐẠT 60 điểm trở lên được tặng học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ của Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS

*Giải thưởng vòng bán kết:

Top 600 thí sinh vượt qua vòng sơ loại, mỗi thí sinh được tặng học bổng trị giá 5.000.000 VNĐ của Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS

*Giải thưởng Vòng chung kết

- Giải đồng đội

Mỗi bảng có tối đa 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải khuyến khích và phần thưởng tương ứng học bổng trị giá 35.000.000 VNĐ, 25.000.000 VNĐ, 15.000.000 VNĐ và 10.000.000 VNĐ của Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS (cho mỗi thành viên trong đội).

- Giải cá nhân

Mỗi bảng có tối đa 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải khuyến khích cho mỗi thí sinh tại phần thi hùng biện;

- Tất cá các thi sinh đạt giải được nhận Bằng khen của Ban Tổ chức và Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội.

- Tất cả 25 thí sinh của bảng A (THPT) tham dự Vòng chung kết được Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS trao tặng mỗi thí sinh 01 khóa học trực tuyến luyện thi bài thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia Hà Nội (một trong 4 khối: A, B, C, D) trị giá 5.000.000 đồng.

- Mỗi giải Nhất được tặng Cup Vàng, kèm phần thưởng 10 triệu đồng; mỗi giải Nhì, giải Ba và giải khuyến khích được thưởng tương ứng 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng.

Các thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba, giải khuyến khích của cuộc thi được hệ thống Anh ngữ ICE IELTS tài trợ khóa trại hè trị giá tương ứng: 120 triệu đồng (tương đương học bổng toàn phần 100%), 50 triệu đồng, 30 triệu đồng, 20 triệu đồng.

CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT