Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Sử dụng protex 51FP như một chất khởi động để thúc đẩy nhanh quá trình lên men nước mắm từ cá cơm (Stolephorus commersonii)
05/09/2024
Nước mắm được sản xuất ở hầu hết các nước Châu Á (Park & cs., 2001). Mỗi quốc gia có một hương vị đặc trưng riêng về giá trị dinh dưỡng và chất lượng cảm quan tùy thuộc nguồn cá và phương pháp sản xuất. Các phương pháp sản xuất thường được tiêu chuẩn hóa khác nhau do tập quán địa phương và các loài cá được sử dụng.
Sản phẩm thay thế sữa có nguồn gốc từ thực vật, phân khúc mới nổi của đồ uống chức năng
05/09/2024
Sữa thực vật được chế biến thông qua việc nghiền nát các loại hạt hay ngũ cốc, lọc ra một loại chất lỏng mà sau đó được đồng hóa để có được thành phẩm có bề ngoài và kết cấu giống như sữa. Các loại sữa thực vật có thể được chia thành 5 loại chính, đó là: sữa làm từ ngũ cốc (sữa yến mạch, sữa gạo, sữa ngô), sữa làm từ cây họ Đậu (sữa đậu nành, sữa đậu phộng), sữa làm từ các loại quả hạch (sữa hạnh nhân, sữa hạt phỉ, sữa dừa), sữa làm từ hạt (sữa mè đen, sữa hạt lanh), sữa làm từ ngũ cốc nguyên hạt (“pseudo-cereals”) (sữa diêm mạch).
Những điều cần biết về ngành Công nghệ thực phẩm
05/09/2024
Nguồn nhân lực của ngành công nghệ thực phẩm cũng đang có xu hướng tăng mạnh do quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Các nhà máy sản xuất, chế biến với các dây chuyền hiện đại sẽ thay thế cho quy trình thô trước đây. Từ đó đòi hỏi một lực lượng nhân lực chuyên môn cao, có năng lực làm việc tốt. Vì vậy chuyên ngành công nghệ thực phẩm được đánh giá là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai.
GIÁO DỤC Ý THỨC THẨM MỸ CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ HIỆN NAY
05/09/2024
Thông báo tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp nông nghiệp Đổi mới sáng tạo năm 2024”
05/09/2024
Hé lộ ngành học rộng mở cơ hội việc làm trong tương lai
05/09/2024
Hiện nhu cầu nguồn nhân lực có chuyên môn cao đối với ngành Rau hoa quả và cảnh quan ngày càng lớn, sinh viên tốt nghiệp ngành học này có nhiều cơ hội việc làm.
PATHWAY TO A LOW-CARBON CULTIVATION: THE STORY OF AN DINH RICE COMPANY IN THAI BINH PROVINCE
04/09/2024
DỰ ÁN “LIÊN KẾT CÁC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CỦA NÔNG HỘ VÀO CHUỖI THƯƠNG MẠI CUNG ỨNG BÒ THỊT TẠI VIỆT NAM” (AGB/2020/189) TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
04/09/2024
CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NĂM 2024
04/09/2024
Một ngành học "lên ngôi" sau khi hàng loạt các vấn đề về đất đai, môi trường nảy sinh
04/09/2024
Để bảo đảm cho nguồn tài nguyên được khai thác, sử dụng hợp lý và bền vững, nhu cầu nhân lực ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường rất lớn, do đó, cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành này vô cùng rộng mở.
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 02/09/2024 ĐẾN 08/09/2024
04/09/2024
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 02/09/2024 ĐẾN 08/09/2024
50
51
52
53