Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Ăn chay trường và đôi điều bàn luận về nhu cầu dinh dưỡng của con người
09/10/2024
Về mặt khoa học, các kiến thức phổ biến về dinh dưỡng đều nhất trí rằng, cơ thể con người cần được cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng để có thể hoạt động bình thường ( khỏe mạnh). Có nhiều bệnh do thiếu hụt các chất dinh dưỡng đã được báo cáo và các khuyến cáo về liều lượng/nhu cầu một số chất dinh dưỡng đã được đưa ra ví dụ như liều canxi được khuyến nghị cho người trưởng thành từ 19–50 tuổi là 1000 mg/ngày hay liều khuyến nghị đối với iod là 140 µg/ngày…
Chào đón tân sinh viên K69 Khoa Tài nguyên và Môi trường
09/10/2024
Công ty cổ phần phát triển đô thị và khu công nghiệp Cao su Việt Nam tuyển dụng
09/10/2024
Công ty CP DANCOMILK VIỆT NAM thông báo tuyển dụng
08/10/2024
Công ty CP DANCOMILK VIỆT NAM thông báo tuyển dụng
Chào đón Tân sinh viên K69 khoa Tài nguyên và Môi trường
08/10/2024
Ngày 04 tháng 10 năm 2024, tại hội trường A, Khoa Tài nguyên và Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 69 các ngành Quản lý đất đai, Quản lý Bất động sản, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Khoa học Môi trường và Khoa học đất.
Thư mời tham dự Hội thảo khoa học quốc tế “Những tiếp cận mới trong phát triển sản phẩm sữa dinh dưỡng”
08/10/2024
Khoa Kinh tế và Quản lý rộn ràng chào đón tân sinh viên khoá 69
08/10/2024
Vào hồi 18h00, ngày 06/10/2023, tại Hội trường Trung Tâm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa Kinh tế và Quản lý đã long trọng tổ chức chương trình “Xin chào K69”. Chương trình là một hoạt động nhân dịp đầu năm học mới để chào đón hơn 800 tân sinh viên của Khoa và nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về sự hình thành và phát triển của Khoa, các chương trình đào tạo của Khoa, giải đáp các thắc mắc của tân sinh viên về học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn Hội, và cơ hội việc làm trong tương lai. Ngoài ra, chương trình gặp mặt sinh viên khóa 69 còn là dịp để các bạn tân sinh viên được giao lưu cùng nhau, gặp mặt các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị khóa trên biểu diễn.
A1-K37 khoa Cơ - Điện, ngày trở về
07/10/2024
Ngày 05 tháng 10, trong tiết trời thu mát mẻ, những cựu sinh viên lớp A1-K37 của khoa Cơ - Điện đã hội ngộ tại Khoa để ôn lại những ký ức, những kỷ niệm, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua.
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 07/10/2024 ĐẾN 13/10/2024
07/10/2024
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 07/10/2024 ĐẾN 13/10/2024
Con đường vận chuyển peptide tới não bộ
07/10/2024
Vai trò sinh học của peptide được chứng minh trong phòng ngừa các bệnh liên quan đến lối sống, chẳng hạn như tăng huyết áp, tiểu đường và xơ vữa động mạch. Bằng chứng lâm sàng đã chứng minh lợi ích sức khỏe của chúng ở người, ví dụ, tác dụng chống tăng huyết áp được thể hiện qua sử dụng peptide nhỏ (di/tri) bổ sung hàng ngày sẽ giúp điều chỉnh huyết áp tăng.
A transport route of peptides to the brain
07/10/2024
It was well known that dietary di/tripeptides elicit preventive effects against lifestyle-related diseases such as hypertension, and hypercholesterolemia, etc. Although there have been evidential reports that the intake of protein hydrolysate improved impaired memory in humans, limited studies on bioavailability, in particular, beyond the blood-brain barrier (BBB) of candidates in hydrolysate may prevent their extensive physiological studies
32
33
34
35