Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
Thư viện Ảnh
Thư viện ảnh
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
6 điều nên làm để phòng bệnh mùa thu - thời điểm dễ ốm trong năm
02/10/2023
Chuyên gia Nhật Bản giới thiệu về các hợp chất chức năng trong nông sản thực phẩm và phương pháp kiểm định
02/10/2023
Các hợp chất chức năng trong nông sản, thực phẩm đang là chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà khoa học cũng như các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản chế biến các sản phẩm có nguồn gốc thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm kiểm định nông sản thực phẩm và Hiệp hội phân tích & đo lường sinh học Nhật Bản tổ chức buổi seminar để giới thiệu về các hợp chất chức năng trong nông sản, các phương pháp đo lường và tiêu chuẩn hóa.
Tiếp GS. Shuji SHIMIZU - Phó Giám đốc Đại học Kyushu, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Học viện
02/10/2023
Ngày 28/9/2023, GS. Shuji SHIMIZU - Phó Giám đốc Đại học Kyushu, Nhật Bản có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm mục đích trao đổi cơ hội hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Diễn đàn quốc tế chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp giữa nông dân, trang trại, hiệp hội của Việt Nam và Nhật Bản
02/10/2023
Ngày 26/9/2023, diễn đàn quốc tế chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp giữa nông dân, trang trại, hiệp hội của Việt Nam và Nhật Bản được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhằm mục đích trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất nông nghiệp...
Mavin Austfeed tuyển dụng nhiều vị trí trong Tháng 10
02/10/2023
Mavin Austfeed tuyển dụng nhiều vị trí trong Tháng 10
Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển 100 nhân sự nghiên cứu, giảng dạy giai đoạn 2023-2025
02/10/2023
Triển khai đề án thu hút nghiên cứu viên, giảng viên nghiên cứu xuất sắc để phát triển thành trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam có chủ trương tuyển dụng 100 nhân sự trong giai đoạn 2023 - 2025.
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI CÁN BỘ VIÊN CHỨC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM
30/09/2023
Impact of Climate Change and Climate Variability on Food Safety
29/09/2023
Foods of plant origin can become contaminated by pathogenic bacteria and toxigenic molds. Climate change and meteorological factors such as temperature, humidity and precipitation infuence the contamination or infection of crops by such organisms (Uyttendaele et al. 2015), thus negatively impacting the safety of these produce either at pre- or post-harvest. In the recent decades, vegetables are increasingly consumed raw in salads and foodborne disease outbreaks have been associated with the consumption of fresh produce.
Vai trò của muối đối với đời sống và sức khoẻ
29/09/2023
Muối là một trong những thành phần kích thích vị giác, mang lại vị mặn và giúp món ăn ngon hơn. Các món ăn, kể các các loại bánh kẹo hay đồ uống, thêm một chút xíu muối đều làm cho hương vị trở nên ngon hơn rất nhiều.
Nghiên cứu xác định locus qRS6 quy định hàm lượng tinh bột khó tiêu mới ở cây lúa
29/09/2023
Các loại tinh bột trong thực phẩm được phân loại trong quá trình tiêu hóa được chia thành ba loại: tinh bột tiêu hóa nhanh, tinh bột tiêu hóa chậm và tinh bột khó tiêu. Trong đó, tinh bột khó tiêu (TBKT - resistant starch) hay tinh bộ kháng tiêu/kháng tinh bột là lượng tinh bột và các sản phẩm từ tinh bột không bị tiêu hóa trong ruột non của người khỏe mạnh và một phần nhỏ được lên men bởi vi sinh vật trong đường tiêu hóa (Topping & Clifton, 2001).
Seminar khoa học tháng 9 năm 2023 khoa Công nghệ sinh học
29/09/2023
Ngày 15/9/2023, khoa Công nghệ sinh học đã tổ chức buổi seminar khoa học đầu tiên trong chuỗi seminar khoa học thường kì của Khoa năm học 2023 – 2024.
278
279
280
281