Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Seminar khoa học tháng 01/2024 của khoa Công nghệ sinh học
25/01/2024
Ngày 12/1/2024, khoa Công nghệ sinh học đã tổ chức buổi seminar khoa học với các chuyên đề về lĩnh vực gen do NCS. Trần Anh Đức, Đại học Quốc gia Chonnam (Hàn Quốc) trình bày với chủ đề "Rice peroxygenase catalyzes lipoxygenase-dependent regiospecific epoxidation of lipid peroxides in the response to abiotic stressors". ThS. Nguyễn Phương Nam, Cơ quan: Viện Công nghệ ADN và phân tích di truyền GENLAB báo cáo "Thiết lập các mô hình nghiên cứu dựa trên tế bào gốc để tìm hiểu vai trò của HERV đối với bệnh Parkinson".
Hơn 2 tỷ đồng học bổng hợp tác Việt Nam và Ireland
25/01/2024
Lễ công bố chương trình học bổng hợp tác Việt Nam và Ireland về chuyển đổi hệ thống thực phẩm và nông nghiệp năm 2024 đã diễn ra sáng 23/1.
Chương trình trải nghiệm giáo dục Đài Loan tại Trường ĐH Khoa học & Công nghệ Quốc gia Pingtung (Đài Loan)
25/01/2024
Hành trình “Tết yêu thương 2024” cùng Đội tình nguyện thường trực Khoa Công nghệ thực phẩm tại xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình
24/01/2024
Ngày 20 – 21/1/2024, Đội SVTN thường trực khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình “Tết yêu thương 2024” tại trường tiểu học và THCS Hang Kia A, xã Hang Kia, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Đây là một xã vùng cao của Tỉnh Hòa Bình, với tỷ lệ hộ nghèo còn cao và chủ yếu là cộng đồng người dân tộc H'Mông.
Bộ Y tế khuyến cáo người dân thực hiện các biện pháp phòng chống rét
24/01/2024
THÔNG BÁO TRUY CẬP CƠ SỞ DỮ LIỆU TẠP CHÍ EMERALD
24/01/2024
Emerald e-journals collection là cơ sở dữ liệu tạp chí điện tử được xuất bản bởi Emerald Publishing Limited, nhà xuất bản hàng đầu về Kinh doanh và quản trị.
Hơn 2 tỷ đồng học bổng hợp tác Việt Nam và Ireland
24/01/2024
Lễ công bố chương trình học bổng hợp tác Việt Nam và Ireland về chuyển đổi hệ thống thực phẩm và nông nghiệp năm 2024 đã diễn ra sáng 23/1.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024
23/01/2024
Sáng ngày 19/01/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024. Hội nghị là hoạt động thường niên của Học viện, một mặt đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được của năm trước...
Chương trình" Đông ấm 2023" của Liên chi đoàn và Đội TNTN khoa Tài nguyên và Môi trường
23/01/2024
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, gắn kết và sẻ chia tới đồng bào vùng sâu vùng xa. Ngày 19-20/1/2024, Liên chi Đoàn và Đội TNTN Khoa Tài nguyên và Môi trường, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông Ấm 2023” tại xã Suối Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.
Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của NCS Hoàng Phương Anh
23/01/2024
Sáng ngày 18/01/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho Nghiên cứu sinh Hoàng Phương Anh, chuyên ngành Quản lý đất đai, mã số 9 85 01 03, với đề tài “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp tạo quỹ đất phục vụ phát triển” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thanh Trà và TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Tăng cường hợp tác nghiên cứu và đào tạo của khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện nông nghiệp Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu y tế công cộng và hệ sinh thái, trường Đại học Y tế công cộng
23/01/2024
Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2024, tại Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nhóm nghiên cứu mạnh (NCM) “Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc động vật” đã làm việc với đoàn chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu Y tế công cộng và Hệ sinh thái (CENPHER), Trường đại học Y tế công cộng về lĩnh vực hợp tác trong nghiên cứu, đào tạo liên quan đến An toàn thực phẩm, Một sức khỏe, Đánh giá nguy cơ.
201
202
203
204