Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
“Thứ Sáu Xanh” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
12/06/2024
Sơ kết đợt thi đua cao điểm thực hiện Văn hóa công sở và phát động phong trào “Thứ Sáu xanh”
12/06/2024
Khả năng chống oxy hoá của thực phẩm và vai trò của nó đối với sức khoẻ
11/06/2024
Sức khoẻ và sự trẻ đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm, tuy nhiên chăm sóc cơ thể như thế nào để vừa khoẻ hay ít ốm đau hoặc mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm đồng thời duy trì sự trẻ đẹp lâu dài là điều không phải ai cũng biết và làm đúng.
Bán tín chỉ carbon: Tiềm năng lớn trong ngành nông nghiệp
11/06/2024
Việt Nam được coi là nước có tiềm năng lớn về nguồn cung ứng tín chỉ carbon. Theo tính toán, chỉ riêng ngành nông nghiệp có thể đạt 57 triệu tín chỉ carbon mỗi năm, tương đương 57 triệu tấn CO2 được hấp thụ...
Seminar khoa học tháng 6 - Khoa Công nghệ thực phẩm
11/06/2024
Ngày 10 tháng 06 năm 2024, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 6 với các chuyên đề: "Khả năng chống oxy hoá của thực phẩm và vai trò của nó đối với sức khoẻ"; "Phương pháp cải thiện các tính chất cảm quan của sản phẩm bột cam hòa tan"; “Kiểm soát chất gây dị ứng trong nhà máy thực phẩm”; “Đánh giá tiềm năng ứng dụng bột protein thủy phân từ động vật cho nhóm đối tượng đặc biệt”
Ngành Mạng máy tính và Truyền thông – Cơ hội việc làm hấp dẫn
11/06/2024
“Nguyễn Văn Viên – Sinh viên tiêu biểu đam mê với phong trào Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp”
11/06/2024
Nguyễn Văn Viên – Sinh viên tiêu biểu đam mê với phong trào Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp
11/06/2024
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bắc Ninh, mảnh đất Kinh Bắc giàu truyền thống hiếu học, Viên luôn nỗ lực hết mình trong học tập và tham gia các phong trào Đoàn, Hội để tiếp nối truyền thống cha ông.
Ra mắt bộ 3 cuốn sách Toàn cảnh ngành chăn nuôi, thú y, thủy sản Việt Nam
11/06/2024
[Tạp chí Chăn Nuôi Việt Nam] – Sau gần 3 năm thực hiện từ ý tưởng, sưu tầm tư liệu, biên soạn, biên tập đến xuất bản, chiều ngày 7/6/2024, Bộ NN&PNTN đã chính thức giới thiệu bộ sách: Toàn cảnh ngành Chăn nuôi Việt Nam; Toàn cảnh ngành Thú y Việt Nam; Toàn cảnh ngành Thủy sản Việt Nam. Đây là 3 bộ sách viết về lịch sử hình thành, phát triển của 3 lĩnh vực quan trọng trong ngành nông nghiệp.
Thông báo tra cứu kết quả Kỳ thi “Kiến thức công nghệ và Khởi nghiệp sáng tạo VNUA-2024” – Đợt thi ngày 09/6/2024
11/06/2024
Sinh viên trải nghiệm từ lý thuyết đến thực tế tại Bệnh viện Thú y
11/06/2024
Ở kỳ thực tập giáo trình Ngoại sản cho sinh viên năm 3 do Khoa Thú y tổ chức, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam được khuyến khích tự chọn nơi thực tập để vận dụng lý thuyết vào thực tiễn và phù hợp với định hướng của mình.
127
128
129
130