Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
Thư viện Ảnh
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
Seminar khoa học quốc tế “Các nguồn nguyên liệu có khả năng phòng ngừa bệnh tiểu đường và gut”
25/12/2024
Việt Nam, một quốc gia nhiệt đới ở khu vực Đông Nam Á, có hệ thực vật đa dạng phong phú và giàu tiềm năng với hơn 12.000 loài thực vật. Mỗi loài thực vật đều có tác dụng riêng và khoảng 3.200 loài đã được sử dụng trong y học dân tộc. Với xu thế chung toàn cầu về việc sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên, các hoạt chất sinh học có trong thực vật đã và đang được sử dụng làm nguyên liệu bổ sung sản xuất các sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người như thuốc chữa bệnh, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm, thực phẩm thực dưỡng…
Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm thực tập nghề nghiệp tại công ty Homefarm
25/12/2024
Là sinh viên năm 3 Khoa Công nghệ Thực phẩm - Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, chúng em đã có cơ hội bước vào hành trình thực tập đầy ý nghĩa tại chi nhánh của Công ty Cổ phần Quốc tế Homefarm. Sáu tuần không quá dài, nhưng đủ để khắc ghi những trải nghiệm quý giá, giúp chúng em chạm tay đến hiện thực sống động của ngành công nghệ thực phẩm và hiểu hơn về những thách thức đang hiện hữu.
Những bài học quý từ thực hành nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Dược phẩm Nasaki
24/12/2024
Trong hành trình học tập tại Khoa Kinh tế và Quản lý, kỳ thực hành nghề nghiệp luôn là một dấu mốc đáng nhớ, nơi lý thuyết được thử thách và hiện thực hóa qua trải nghiệm thực tế.
Những bài học quý từ thực hành nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Dược phẩm Nasaki
24/12/2024
Thông báo về việc nghiệm thu đề tài SVNCKH năm 2024
24/12/2024
Thông báo danh sách sinh viên chưa đạt chuẩn đầu ra tin học (Cập nhật 12/12/2024)
24/12/2024
Hội nghị cán bộ viên chức khoa Tài nguyên và Môi trường năm 2025
24/12/2024
Ngày 23 tháng 12 năm 2024, Khoa Tài nguyên và Môi trường đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động nhằm đánh giá lại các hoạt động của khoa trong năm 2024 và đề ra kế hoạch nhiệm vụ trong năm 2025.
THÔNG BÁO Về việc tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học của Dự án KOICA-VNUA
24/12/2024
THÔNG BÁO Về việc tuyển chọn đề tài nghiên cứu khoa học của Dự án KOICA-VNUA
Thông báo về việc xét và công nhận tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy đợt 30/12/2024
24/12/2024
Thông báo danh sách sinh viên K63, K64, K65, K66 chưa đạt Chuẩn đầu ra tin học
24/12/2024
Những bài học quý từ thực hành nghề nghiệp của sinh viên ngành Quản lý và Phát triển nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Dược phẩm Nasaki
24/12/2024
11
12
13
14