Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Luật kinh tế
Xã hội học
Mẫu văn bản
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
Cựu sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Danh sách cán bộ
Lịch sử hình thành
Nội quy, quy định
ĐÀO TẠO
Chương trình đào tạo
Ngành Luật Kinh tế
Ngành Xã hội học
Mẫu văn bản
Tra điểm thi
KHCN&HTQT
Khoa học công nghệ
Đề tài NCKH
Nhóm Nghiên cứu mạnh
Công trình công bố
Hội thảo, Seminar
Hợp tác quốc tế
Mẫu văn bản liên quan
SINH VIÊN
Sổ tay sinh viên
Tra cứu điểm
Văn bản, biểu mẫu
Cựu sinh viên
Tra cứu công lao động
Thông tin học bổng - Hỗ trợ sinh viên
THƯ VIỆN
TT Thông tin Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
FACEBOOK
Trang chủ
TRA ĐIỂM THI
GMT +7
GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
11/07/2024
Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam gắn biển công trình chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024)
11/07/2024
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 03/7/2024, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức gắn biển công trình Phòng đọc “Văn hoá đọc khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam chào mừng 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024).
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên khoa Công nghệ sinh học tháng 6/2024
11/07/2024
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023 - 2024, từ ngày 24 - 26/6/2024 Khoa CNSH có tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 65 sinh viên chuyên ngành CNSH và 21 sinh viên chuyên ngành CNSH nấm ăn và nấm dược liệu
Doanh nghiệp chế biến nông sản ở Vĩnh Phúc than càng làm càng lỗ vì... "dao cắt khoai tây cũng phải nhập khẩu"
11/07/2024
Khoai tây càng trồng càng lỗ, vì khâu chế biến yếu và thiếu. Khoai tây cấp cho nhà hàng, khách sạn làm BBQ 100% nhập với giá ít nhất 50.000 đồng/kg, trong khi nông dân trồng ra chỉ bán được vài nghìn đồng/kg. Đau lòng hơn, nhỏ như con dao răng cưa để chế biến khoai tây cũng phải nhập khẩu.
5 bài tập thở nên áp dụng mỗi ngày giúp ngủ ngon, giảm stress
10/07/2024
Định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học phổ thông
10/07/2024
GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH MẠNG MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG DỮ LIỆU
10/07/2024
Là một trong những ‘đứa con cưng’ của ‘bà mẹ’ công nghệ thông tin, ngành mạng máy tính bao gồm các lĩnh vực chuyên sâu về mạng máy tính và truyền thông, có sức ảnh hưởng rộng rãi trong mọi khía cạnh của đời sống xã hội. Hiện nay, con người gần như không thể sống tách rời Internet, mạng xã hội, những tiện ích giải trí như âm nhạc, truyền hình trực tuyến, game online… Bởi vậy, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển.
Khai thác piceatannol, một stilben với nhiều hoạt tính sinh học quý từ hạt chanh leo
10/07/2024
Khai thác piceatannol, một stilben với nhiều hoạt tính sinh học quý từ hạt chanh leo
10/07/2024
Chanh leo (Passiflora edulis Sims) thuộc họ Passifloraceae, có nguồn gốc Nam Mỹ (Morton, 1987). Loại quả này có hương thơm hấp dẫn và nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, một khẩu phần chanh leo (236 g) cung cấp 24,5 g chất xơ (65-117% khuyến nghị hàng ngày cho người trưởng thành), 3,8 mg sắt (21-47%), 821,3 mg kali (24-36%), 70,8 mg vitamin C (79-157%), 151 μg vitamin A (17-25%).
Tăng tương tác cung - cầu sản phẩm khoa học công nghệ nông nghiệp
10/07/2024
Ngày 10/7, Bộ NN-PTNT tổ chức Diễn đàn đàn kết nối các sản phẩm khoa học công nghệ ngành nông nghiệp với doanh nghiệp, hợp tác xã, người dân.
Fostering collaboration between Japan and Vietnam by increasing food safety management capabilities
10/07/2024
One of the joint projects between Japan and ASEAN, the Human Resource Development Project in Agriculture and Food-Related Areas through Partnership with Universities in ASEAN Region (ASEAN – MAFF HRD Project) is funded by the Japanese Ministry of Agriculture, Forestry, and Fisheries through the coordination of the ASEAN Economic Community Secretariat and focuses on implementing short-term training courses related to food.
100
101
102
103