THƯ MỜI HỘI THẢO KHOA HỌC “DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP: TỪ CHÍNH SÁCH ĐẾN THỰC TIỄN”

 

Với mục đích tạo diễn đàn học thuật để các giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao đổi, thảo luận; Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội – Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ dự kiến tổ chức Hội thảo “Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp từ chính sách đến thực tiễn”.

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

            - Tạo diễn đàn học thuật để các giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao đổi, thảo luận các nội dung về đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đối với phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp;

            - Tạo diễn đàn học thuật để các giảng viên, nhà khoa học trong và ngoài Học viện trao đổi, thảo luận về thực tiễn và giải pháp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp;

- Tạo diễn đàn học thuật để các nhà quản lý doanh nghiệp, các doanh nhân chia sẻ, thảo luận những vướng mắc, tồn tại trong phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp, đề xuất những giải pháp để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp.

- Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

II. NỘI DUNG CỦA HỘI THẢO

Hội thảo tập trung vào các nội dung sau:

- Chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay.

- Chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay.

- Thực trạng phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay.

- Những thuận lợi và khó khăn trong phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay.

- Bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay.

- Giải pháp để phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay.

III. THỜI ĐIỂM, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN

1. Thời điểm

Dự kiến ngày thứ sáu, 11 tháng 10 năm 2019.

2. Địa điểm:

Địa điểm: Hội trường C – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

3. Thành phần tham dự

a. Đối tượng viết tham luận và báo cáo tại Hội thảo

Các giảng viên, nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học thuộc Khoa Lý luận chính trị và Xã hội; Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn; Khoa Nông học; Khoa Quản lý đất đai và các khoa khác trong Học viện; các nhà quản lý doanh nghiệp; các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa; các giảng viên, nhà khoa học ngoài Học viện quan tâm đến chủ đề Hội thảo.

b. Đối tượng tham dự hội thảo

- Các giảng viên, nhà khoa học gửi bài tham luận tới Hội thảo;

- Các giảng viên, nhà khoa học thuộc các Khoa Lý luận chính trị và Xã hội; Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh; Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn; nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và những học giả quan tâm tới nội dung Hội thảo.

- Các nhà quản lý, các doanh nhân của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

IV. THỜI HẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÀ GỬI BÀI

1. Đăng ký tham dự

- Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học gửi tên và tóm tắt bài viết về địa chỉ email: Hoithaodoanhnghiepnhovavua10@gmail.com – Chủ đề thư gửi ghi rõ: Dangkythamdu

- Thời hạn: Trước ngày 05/09/2019.

2. Bài viết toàn văn

- Bài viết toàn văn gửi về địa chỉ email: Hoithaodoanhnghiepnhovavua10@gmail.com – Chủ đề thư gửi ghi rõ: Toanvanbaiviet Hoithao. Bài viết được BTC lựa chọn sẽ được đăng toàn văn trong Kỷ yếu Hội thảo khoa học cấp Học viện.

- Thời hạn: Trước ngày 30/09/2019.

3. Quy định về hình thức trình bày

- Bài viết trình bày bằng tiếng Việt, phông chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, dãn dòng 1.3, định dạng Word, sử dụng bảng mã Unicode, khổ giấy A4; lề trái 3cm; lề trên, lề dưới, lề phải: 2cm.

- Bài viết được trình bày theo thứ tự sau: Tên báo cáo (in hoa), Các (tác giả), Tên cơ quan của (các) tác giả, Tóm tắt tiếng Việt (không quá 250 từ), Từ khoá (không quá 5 từ); Nội dung bài viết (Mở đầu, nội dung, kết luận); Tài liệu tham khảo. Dung lượng bài viết: 3000 - 4000 từ (không bao gồm danh mục tài liệu tham khảo).

- Tài liệu tham khảo: Đánh số đặt trong ngoặc vuông ([]) theo vần A, B, C. Đối với tài liệu là bài báo trong Tạp chí: Tên tác giả, tên bài báo, tên tạp chí, tập, năm xuất bản, trang của bài báo. Đối với các tài liệu là sách: Tên tác giả, năm xuất bản, nhà xuất bản, nơi xuất bản.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ

           - Thông báo này được đăng tải trên trang web của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tại địa chỉ https://www.vnua.edu.vn/.

         - Mọi thông tin về Hội thảo xin liên hệ với Ban thư ký: ThS. Vũ Hải Hà, địa chỉ email: vhha@vnua.edu.vn, ĐT: 0906089508 (hoặc) ThS. Hà Thị Yến, địa chỉ email: hathiyen281@gmail.com, ĐT: 0986.252.438.

            Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp, tổ chức, nhà khoa học, các cán bộ giảng viên và quý vị đại biểu.

            Trân trọng!

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomVision.Com
  • Thông báo

  • Thông báo điểm

Thống kê truy cập

3025305
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
11
319
1488
3017489
12827
9840
3025305
IP của bạn: 3.218.67.1
Hôm nay là: 2020-02-28