SEMINAR: BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ HÈ NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng ngày 26 tháng 08 năm 2019 tại Khoa Lý luận chính trị và Xã hội đã long trọng tổ chức Seminar khoa học với nội dung: “Báo cáo hoạt động thực tế hè năm học năm 2019” với sự tham dự của đại diện Ban chủ nhiệm cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhà khoa học trong Khoa. Các báo cáo trình bày tại buổi seminar là kết quả đạt được sau đợt thực tế hè năm 2019 của các bộ môn tại địa phương gồm:

Chuyên đề 1: “Vai trò của lâm nghiệp trong kinh tế hộ gia đình (Nghiên cứu trường hợp tại thôn Làng Hà, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc)” do ThS. Trần Thanh Hương trình bày

Chuyên đề 2: “Sản xuất nông nghiệp hàng hóa chất lượng cao -Nghiên cứu trường hợp mô hình sản xuất rau an toàn tại xã Vân Hội, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc” do ThS. Nguyễn Thị Sơn trình bày.

Chuyên đề 3: “Thực hiện chủ trương công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp của Đảng ở huyện Cát Hải, Hải Phòng” do TS. Trần Lê Thanh trình bày.

Chuyên đề 4: “Tìm hiểu chính sách hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp từ 2017 đến nay ở tỉnh Lai Châu” do ThS. Nguyễn Thị Ngân trình bày.

Chuyên đề 5: “Tìm hiểu thực trạng năng lực lãnh đảo của Đảng bộ xã Tân Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương” do ThS. Vũ Hải Hà trình bày.

Sau các báo cáo, nội dung nghiên cứu được các thầy, cô giáo, nhà khoa học trong Khoa đã thảo luận sôi nổi. Buổi seminar không chỉ đánh giá kết quả nghiên cứu đã thu được mà còn góp phần định hướng cho hoạt động nghiên cứu trong đợt thực tế hè năm 2019 của toàn Khoa, đồng thời giúp nâng cao tính thực tiễn trong các bài giảng của giảng viên trong Khoa.

Một số hình ảnh về buổi Seminar khoa học:

s1

s2